Star Wars

Star Wars

จะเป็นอย่างไรถ้า Star Wars กลายเป็นอนิเมะญี่ปุ่น ในตัวอย่างซีรีส์ Star Wars : Visions

ยังคงเป็นสตรีมที่ทยอยปล่อยคอนเทนต์สุดน่าสนใจมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Disney+ Hotstar ซึ่งตอนนี้อีกหนึ่งคอนเทนต์ยอดนิยมของสตรีมนี้ก็คืออนิเมชั่น ที่ล่าสุดได้มีซีรีส์จักรวาล MCU อย่าง What If…? ฉายให้ชมทุกวันพุธตลอดเดือนสิงหาคม-กันยายนนี้ ล่าสุด Disney+ ก็กำลังจะมีอีกหนึ่งซีรีส์อนิเมชั่นกับเรื่อง Star Wars: Visions ที่เตรียมฉายในเดือนกันยายนนี้

Star Wars
Star Wars

สำหรับ Star Wars: Visions จะเป็นซีรีส์แนว Anthology (เนื้อหาจบในตอน) จำนวน 9 Ep. ที่เป็นการนำแรงบันดาลใจจากหนัง และซีรีส์ชุด Star Wars  มานำเสนอใหม่ในรูปแบบซีรีสฺอนิเมะ ผ่านการนำเสนอของสตูดิโอผู้ผลิตอนิเมะชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละตอนก็ได้มีการดัดแปลงเนื้อหา และอ้างอิงผลงานจากสงครามจักรวาล ให้มีความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นตัวละครซามูไรที่สู้กันด้วยดาบเซเบอร์ หรือตัวละครหน้าตาน่ารักแบบโมเอะ ที่จะให้อารมณ์ต่างจาก Star Wars ต้นฉบับโดยสิ้นเชิง

Star Wars
Star Wars

โดยซีรีส์ จะได้ ทาคาชิ โอกาซากิ (Batman Ninja) มารับหน้าที่ดูแลด้านอนิเมชั่น พร้อมอำนวยการสร้างโดย แจคเกอรีน โลเปซ (Mission to Mars, Beowulf), จอช ไรเมส (Star Wars: The Bad Batch) และ เจมส์ วอห์น (Lords of War)

Star Wars
Star Wars

Star Wars คือหนังแอคชั่น ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ ผลงานการสร้างโดย จอร์จ ลูคัส ที่ว่าด้วยสงครามแห่งกาแลกซี่ระหว่างฝ่ายกบฏ และฝ่ายจักรวรรดิ โดยในสงครามนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นานา รวมถึงตัวละครมากมายที่ได้เข้ามามีบทบาทในสงครามนี้ ทำให้ Star Wars นอกจากจะเป็นหนังแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ที่สุดแล้ว

มันยังได้กลายเป็นวัฒนธรรมของเด็กอเมริกัน และแฟนบอยทั่วโลกนับตั้งแต่ยุค 80 มาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่ทุกคนหลงรักอย่าง ดาร์ธ เวเดอร์, ฮาน โซโล, ลุค สกายวอล์คเกอร์ การแต่งตัวเป็น สตรอม ทรูปเปอร์ หรือนักรบเจได ที่เป็นสัญลักษณ์ที่โด่งดังมาจนทุกวันนี้ และนอกจากนี้เรื่องราวการผจญภัยของ Star Wars ก็ยังไม่จบลง และยังมีเรื่องราวภาคแยก ภาคต่อของหนังชุดนี้มานำเสนออยู่เรื่อย ๆ

Star Wars
Star Wars

ส่วนซีรีส์จักรวาล Star Wars ที่เป็นผลงานของ Disney+ นอกจาก Stars Wars: Vision แล้ว ก็ได้แก่ Mandalorian และ The Bad Batch นอกจากนี้เร็ว ๆ นี้ก็ยังมีซีรีส์ Obi-Wan Kenobi ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ โอบีวัน เคโนบี เจไดผู้เป็นอาจารย์ของ ดาร์ธ เวเดอร์ ที่ได้ ยวน แมคเกรเกอร์ กลับมารับบทเดิมอีกครั้งในรอบ 17 ปี ซึ่งตัวซีรีส์ก็กำลังดำเนินการถ่ายทำเพื่อเตรียมฉายในปี 2022 นี้อีกด้วย

Star Wars: Visions มีกำหนดฉาย 22 กันยายนนี้ ที่ Disney+ Hotstar

Star Wars: Visions

อัพเดทซีรีส์น่าดู และมาแนะนำ รีวิว series ทั่วทุกมุมโลกผ่าน series-nime.com กันทุกสัปดาห์ และติดตามผ่าน Page Facebook ที่ รวมพลคนบันเทิง

Cr.ภาพ: Official Trailer Star Wars : Visions