The Naked Director season 2

The Naked Director season 2

พบกับบทสรุปของเจ้าพ่อวงการหนังโป๊ ที่เข้มข้น และวายป่วงยิ่งกว่าเดิมในตัวอย่างแรก The Naked Director season 2

การกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ญี่ปุ่นที่ชาว Netflix รอชมกันมากที่สุด สำหรับ The Naked Director season 2 ซีรีส์ที่จะมาตีแผ่ถึงจุดเริ่มต้นยุคเฟื่องฟูของวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นการกลับมาพร้อมเรื่องราวที่ชวนสยิว เข้มข้น วายป่วง และระทึกยิ่งกว่าเดิม

โดยเรื่องราวในซีซั่นนี้จะต่อจากซีซั่นที่แล้ว เมื่อ มุรานิชิ (ทากายูกิ ยามาดะ) ชายผู้สร้างปรากฎการณ์ที่ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นกลายเป็นที่นิยม ทำให้ทั้งเขา และ เมกุมิ (มิซาโตะ โมริตะ) กลายเป็นคนดังที่ผู้คนต่างให้ความสนใจ มุรานิชิ เริ่มมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงจนเขาได้เกิดไอเดียเล่นใหญ่ด้วยการเปิดช่องดาวเทียมของตัวเองขึ้นมา แต่ทว่าการจะทำแบบนั้นได้ต้องใช้เงินมหาศาล เขาเลยได้ไปกู้เงินกับเหล่ายากูซ่า และผู้มีอิทธิพลมากมาย จนมันได้นำมาสู่เรื่องวุ่น ๆ สุดวายป่วงมากมาย

The Naked Director season 2

สำหรับ The Naked Director season 2 นี้ก็จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด โดยความน่าสนใจของซีซั่นนี้คือการที่ซีรีส์ไม่ได้โฟกัสแค่เรื่องหนังโป๊เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่ซีรีส์เริ่มเจาะลึกในด้านความเป็นซีรีส์ธุรกิจ ผสมอาชญากรรมมากยิ่งขึ้น เราจะได้เห็นช่วงรุ่งเรืองของ มุรานิชิ ที่เป็นเจ้าพ่อวงการหนังโป๊ และช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดของพวกเขา ที่เชื่อว่าในครั้งนี้ซีรีส์น่าจะเล่นกับความสัมพันธ์ตัวละครที่วุ่นวายกว่าเดิม เข้มข้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

The Naked Director season 2

โดยในซีซั่นที่สองนี้ก็จะได้ทีมนักแสดงชุดเดิมกลับมาแบบครบทีม นำทีมโดย ทากายูกิ ยามาดะ (50 First Kisses),มิซาโตะ โมริตะ (Hundred Million Yen Goodbye), ชินโนสุเกะ มิตสึชิม่า (Kingdom), เทตซึจิ ทามายามะ (Nana), ลิลลี่ แฟรงกี้ (Shoplifters) และ จุน คูนิมูระ (The Wailing)

The Naked Director เป็นซีรีส์ญี่ปุ่น ผลงาน Original ของ Netflix โดยซีซั่นแรกฉายเมื่อปี 2019 เนื้อหาของซีรีส์เป็นการดัดแปลงมาจากชีวประวัติของ โทรุ มุรานิชิ ชายผู้สร้างความเฟื่องฟู และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แกวงการหนังโป๊ หรือหนัง AV ญี่ปุ่น ในช่วงยุค 80

ซึ่งด้วยความที่ซีรีส์มีส่วนผสมของความคอเมดี้ และอาชญากรรมที่ลงตัว ทำให้หลังจากที่ซีซั่นแรกฉายไปก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี จนทางสตูดิโอผู้สร้างไฟเขียวทำซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ชุดนี้ทันที นอกจากนี้ก็ยังมีวลี “ข้าวกล่อง” ที่เป็นที่จดจำ และถูกนำมาใช้เล่นเป็น Meme เป็นแก้กในโลกออนไลน์นิยมเอามาใช้เป็นจำนวนมาก

The Naked Director season 2

The Naked Director season 2 จะมีกำหนดฉายในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ทาง Netflix เท่านั้น

ตัวอย่าง The Naked Director season 2

Cr. ภาพ : https://natalie.mu/eiga

#siries #series-nime.com